Bảo Hành

LED LENSER : 05 NĂM BẢO HÀNH TOÀN CẦU

Chúng tôi có những biện pháp đặc biệt để sản phẩm LED Lenser của bạn sẽ được hưởng dịch vụ đáng tin cậy lâu dài.

Trong trường hợp có hư hỏng, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế theo quyết định của chúng tôi, bằng sản phẩm khác giá trị bằng hoặc lớn hơn.
 Bảo hành này không bao gồm trường hợp pin bị chảy  hoặc việc lạm dụng, thay đổi, trộm cắp, mất mát, hoặc sử dụng trái phép và bất hợp lý của sản phẩm LED Lenser của bạn. 
(không bao gồm phụ kiện, đóng dấu lên sản phẩm, hoặc màu sắc bị cũ, mài mòn)

LEATHERMAN  : 25 NĂM BẢO HÀNH TOÀN CẦU

Sản phẩm Leatherman được bảo hành toàn cầu trong các trường hợp hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất,

Trong trường hợp có hư hỏng, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế theo quyết định của chúng tôi, bằng sản phẩm khác giá trị bằng hoặc lớn hơn.

Bảo hành này không bao gồm trường hợp  lạm dụng, thay đổi, trộm cắp, mất mát, hoặc sử dụng trái phép và bất hợp lý đới với sản phẩm Leatherman của bạn. 

(không bao gồm phụ kiện, các hình ảnh in lên sản phẩm, hoặc màu sắc bị cũ, mài mòn, mẻ...)

 

THỦ TỤC BẢO HÀNH THẾ NÀO ?

Quý khách có thể gửi các sản phẩm cần bảo hành đến chúng tôi theo địa chỉ ghi ở mục Liên hệ. Chi phí gửi các sản phẩm cần bảo hành đến chúng tôi do quý khách tự thanh toán.

Thời gian từ khi chúng tôi nhận được các sản phẩm cần bảo hành đến khi chúng tôi gửi lại các sản phẩm đã được bảo hành cho quý khách là 05 ngày làm việc (trong trường hợp hàng bảo hành có sẵn trong kho). Chi phí gửi lại các sản phẩm đã được bảo hành cho quý khách do chúng tôi thanh toán.

Thời gian đợi có thể kéo dài đến 4 tuần trong trường hợp sản phẩm bảo hành cần phải gởi về nhà sản xuất để sửa chữa – điều này áp dụng đối với các sản phẩm có tính chất kỷ niệm.

Sản phẩm bảo hành gửi đến đại lý: Khi nhận hàng đã bảo hành quý khách cần thanh toán chi phí vận chuyển EMS chiều đi.

Đối với các sản phẩm mua ở nước ngoài hoặc các cửa hàng không phải đại lý ủy quyền. Quý khách vui lòng thanh toán phí dịch vụ giao nhận & thuế nhập khẩu phát sinh đối với hàng gởi bảo hành.

 

 

 

Hình thức thanh toán

icon httt

Liên kết với chúng tôi

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Nguyên

-Đường dây nóng -

0933954496

Ms Ngọc Hảo

-Tư vấn viên-

0918638909

Hãy tin vào chính mình